Home / Uncategorized / Sửa đồng hồ ở Trung Kính, Cầu Giấy

Sửa đồng hồ ở Trung Kính, Cầu Giấy

Lang thang trên mạng có rất nhiều người đang tìm một cửa hàng sửa đồng hồ ở Trung Kính. Loanh quanh ở khu vực Trung Kính chúng tôi không tìm thấy cửa hàng nào chuyên sửa đồng hồ cả. Thật may gần Trung Kính có tọa lạc một cửa hàng chuyên sửa đồng hồ, cách Trung Kính khoảng 1,5 đến 2,5km. 

Đó chính là cửa hàng chuyên sửa đồng hồ của Alowatch. Tọa lạc tại địa chỉ số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội song song với đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy. Nếu bạn ở Trung Kính có thể di chuyển qua đường Trung Yên hoặc Vũ Phạm Hàm. Nếu di chuyển qua các đường này sẽ khá ngắn và dễ đi lại không lo tắc đường. Tại cửa hàng đồng hồ Alowatch chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa đồng hồ. Thay thế các linh kiện chính hãng như thay pin đồng hồ, thay mặt kính đồng hồ, lau dầu đồng hồ …

Lau dầu đồng hồ

Alowatch có nhận lau dầu bảo dưỡng đồng hồ pin, cơ từ dòng trung cấp đến cao cấp. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Mức giá lau dầu từ 400.000đ đến 3.500.000đ theo tùy loại đồng hồ.

Alowatch thực hiện lau dầu cho đồng hồ Omega Seamaster

Alowatch thực hiện lau dầu cho đồng hồ Rolex

Alowatch thực hiện lau dầu cho đồng hồ Tag Heuer

Thay pin đồng hồ

Alowatch có thay pin chính hãng cho tất cả các hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ, Nhật, Đức … Điển hình như Omega, Tissot, Longines, Hermes, Orient, Seiko, Citizen … Mỗi chiếc đồng hồ thay pin tại Alowatch đều được bảo hành thay pin miễn phí trọn đời nếu sử dụng gói PIN LUXURY.

Thay mặt kính đồng hồ

Nếu chẳng may chiếc đồng hồ của bạn bị vỡ mặt kính đồng hồ đừng lo cứ để Alowatch 1086 đường Láng lo. Chúng tôi nhận thay các loại mặt kính sapphire, kính khoáng. Các dòng kính phẳng, kính cong, kính lồi, kính chữ nhật chúng tôi đều có.

Mức giá dao động thay mặt kính từ 200k đến 800k đối với các hiệu đồng hồ thông thường. Với các dòng đồng hồ cao cấp thì vui lòng liên hệ để đươc báo giá chính xác. Thời gian thay dự kiến khoảng 25 phút đến 45 phút – LẤY NGAY.

Thay thế linh kiện và sửa chữa khác

Chúng tôi nhận thay thế linh kiện chính hãng cho đồng hồ. Ngoài ra chúng tôi có cắt mắt đồng hồ, sửa ti núm cho đồng hồ nếu bị gãy. Đồng hồ bị rơi kim hoặc bung các cọc số, lịch đồng hồ không nhảy chúng tôi đều nhận xử lý. Nói chung tất cả các vấn đề bạn cần sửa đồng hồ hãy liên hệ với Alowatch

Đọc thêm: Địa chỉ thay pin đồng hồ chính hãng ở Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín

CS1: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 0969126500/zalo

CS2: 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 0969226500/zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *